CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN AN LỘC PHÁT, may can sat thep, may can thep, may can ton

Nội dung

Đà Nẵng: Bàn giao máy móc, thiết bị cho doanh nghiệp trong Chương trình Khuyến công 2019

Ngày 31/10, Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại TP. Đà Nẵng tổ chức trình diễn mô hình kỹ thuật sản xuất tấm sóng tôn nhựa PVC - ASA và bàn giao máy móc thiết bị cho các đơn vị được thụ hưởng chính sách của Chương trình Khuyến công năm 2019.

Indonesia thắt chặt nhập khẩu để bảo vệ ngành công nghiệp thép nội địa

Bộ Thương mại Indonesia vừa ban hành một quy định mới nhằm thắt chặt việc nhập khẩu thép hợp kim vào thị trường nội địa Indonesia sau khi chính phủ nước này phát hiện ra những kẽ hở trong danh mục thuế đã bị một số nhà nhập khẩu thép khai thác.

Mỹ áp thuế chống phá giá thép dây của Trung Quốc, Mexico

Giới chức Mỹ sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép dây nhập khẩu từ Trung Quốc và Mexico để hạn chế những thiệt hại nghiêm trọng cho ngành sản xuất sản phẩm cùng loại trong nước do các sản phẩm của hai nước này được bán với giá thấp hơn giá trị thực tại thị trường Mỹ.

TÔN MẠ KẼM SỐ 1

Tôn mạ kẽm SSSC là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302, trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

TÔN MẠ MÀU HỒ CHÍ MINH

Tôn mạ màu SSSC được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312, trên dây chuyền mạ sơn liên tục, với màng sơn thành phẩm polyester và màng sơn lót epoxy.

1
Bạn cần hỗ trợ?