CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN AN LỘC PHÁT, may can sat thep, may can thep, may can ton

GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU

Kính gởi Quý khách

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công ty An Lộc Phát xin trân trọng gởi đến Quý khách lời chúc thành công và thắng lợi.

Được thành lập từ năm 2010, An Lộc Phát đã từng bước phát triển và lớn mạnh về lĩnh vực cơ khí chính xác, chuyên khảo sát - thiết kế - gia công  - chế tạo và sửa chữa các sản phẩm cơ khí.

Hiện tại khách hàng thân thiết của chúng tôi là các công ty lớn và uy tín trên thị trường như: GROBEST & I – MEI INDUSTRIAL VN, WOOSUNG VINA, CARGILL, CÁM LÁI THIÊU, NOVA, BLUESTAR, XIMĂNG CẨM PHẢ, …Những khách hàng trên nhận định các sản phẩm của chúng tôi đạt yêu cầu kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đồng thời giá cả hợp lý. Với khẩu hiệu: “An Lộc Phát- Giải Pháp Hiệu Quả Cho Các Doanh Nghiệp”, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, An Lộc Phát rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách sở hữu các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Công ty An Lộc Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chân thành cảm ơn. 
Xin chào thân ái!

 

1
Bạn cần hỗ trợ?